Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Mở Bán Chung Cư B6 Giảng Võ Giá Gốc Dt

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Giảng Võ, dự án chung cư B6 Giảng Võ hay CT36 Giảng Võ nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi đây là trung tâm của các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn với xung quanh là cảnh quan cây xanh, hồ nước vô cùng trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây. Nhờ đó từng đường nét trong những TK gợi lên sự tinh tế, một vẻ đẹp không góc chết. từ tất cả không gian của căn hộ B6 Giảng Võ sẽ luôn phô diễn được giá trị sống chất lượng đúng như chất sống của những quý cư dân trong khu đô thị. Bên cạnh khuynh hướng TK trẻ trung hiện đại của những căn hộ, công ty dự kiến sẽ vẫn điểm vào trong những chừng môi trường chút gì đó của chất cổ điển. Do vậy khi những căn hộ của KĐT hứa hẹn sẽ đem đến đầy đủ các nguồn cung bậc cảm xúc không giống nhau tùy vào mắt nhìn của từng người.chung cư b6 giảng vơ 2015

Địa chỉ: Lô đất B6, mặt đường Nam Cao, p. Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là đơn vị được chính image người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm đơn vị cải tạo khu nhà của họ. Cùng với các thuận tiện bên cạnh quận Ba Đình giữa lòng Hà Nội, B6 Giảng Võ xứng đáng đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp dành cho bất cứ ai. Nếu bạn hiện đang sinh sống, học tập và làm việc ở thành phố Hà Nội và muốn sở hữu cuộc sống xanh và những tiện nghi hơn hẳn giữa lòng thành phố thì B6 Giảng Võ luôn đó là gợi ý nhất dành cho từng cư dân trẻ.

Chính sách bán hàng : Chủ đầu tư Vingroup sẽ có nhiều chính sách cho những khách đầu tiên lựa chọn căn hộ tại Golden Armor Giảng Võ. B6 Giảng Võ là nơi giao thoa giữa các quận nội thành như Đống Đa, Hoàn Kiếm, rất tiện đi ra quận Cầu Giấy. Được xây dựng trên nền móng căn hộ tập thể B6 cũ, Chung Cư B6 Giảng Võ mới sẽ được tập đoàn đó là Tổng Công ty 36- Bộ quốc phòng xây dựng thành một tòa Tower chuẩn 5 với các hạng mục, dịch vụ giá trị đẳng cấp xứng tầm với vị trí của dự án.

- Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân trong khu vực. Chỉ mất 5 phút lái xe từ B6 Giảng Võ là tới phố cổ. ♣ Vị trí: Lô đất B6 Giảng Võ đường Nam Cao ,Ba Đình, Hà Nội. Cách hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước. Về phương án tiêu thụ sản phẩm, chủ đầu tư Tổng công ty 36 - Bộ Quốc phòng có trách nhiệm dành 102 căn hộ phục vụ tái định cư và được phép bán 240 căn hộ phục vụ mục đích thương mại. Chủ đầu tư được kinh doanh phần diện tích thương mại tại tầng 1+2 của khối nhà.

Sign In or Register to comment.