Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Hồ Sơ Nghiệm Thu Công Tác Ép Cọc Bê Tông

Vì thế mà giá xây dựng nhà cấp four sẽ là điều mà nhiều người quan tâm vì nhu cầu khá cao. Có thể nói một cách cụ thể hơn về bảng báo giá xây nhà cấp four sẽ không có một báo giá chính xác nào nếu như chưa có một sự nhận định của nhà thầu xây dựng. Cọc có nhiều loại để phục vụ cho những công trình khác nhau với nhiệm vụ để gia cố nền đất hoặc truyền tải cho móng. Khi thiết kế nhà dân cao tầng có mặt tiền bé (công trình sử dụng biện pháp này thường do chật hẹp quá) hoặc xử lý chống nứt, lún cho công trình, người kỹ sư rất hay lựa chọn giải pháp này. Hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều công trình chật đến nỗi ép sau cũng không được thì phải sử dụng cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ đường kính 30-50cm.

Tại vị trí cao đáy đài đầu cọc không được sai số quá 75mm so với thiết kế, độ nghiêng của cọc không quá 1%. Thành lập lưới khống chế thi công làm phương tiện cho toàn bộ công tác trắc đạc.Tiến hành đặt mốc quan trắc cho công trình. Các quan trắc này nhằm theo dõi ảnh hưởng của quá trình thi công đến biến dạng của bản thân công trình. Định vị công trình: Sau khi nhận bàn giao của Bên A về mặt bằng, mốc và cốt của khu vực. Dựa vào bản vẽ mặt bằng định vị, tiến image hành đo đạc bằng máy.

Ép cọc bê tông đại trà là giải pháp ép cọc được tiến hành sau khi đã có kết quả thí nghiệm cọc và được tư vấn, thiết kế đồng ý cho tiến hành. Các công việc cần tiến hành bao gồm: chế tạo và vận chuyển cọc, bố trí hệ thống cấp điện cho máy ép cọc, lựa chọn máy móc thiết bị phục vụ thi công, tiến hành thi công và nghiệm thu cọc. Hiênj tại dự kiến đầu tháng eight bên mình sẽ ép khoảng 120 tim, sâu 20m, cọc 250x250. Có gì liên hệ mình Ép Cọc Bê Tông Hải Phòng Báo Giá Trọn Gói 01219863468.

Lưu ý là các loại máy ép thường sử dụng công suất điện three pha, nên chủ nhà cần lưu ý chuẩn bị sẵn nguồn điện cho nhà thầu. Khi làm hợp đồng ép cọc bê tông, chủ nhà cần làm rõ với nhà thầu về các thông số cọc như mác bê tông, chủng loại thép,… vì các cọc được đúc sẵn nên dễ bị làm gian dối nhằm mục tiêu trục lợi. Khi vận chuyển cọc đến chân công trình, chủ nhà cần tiến hành kiểm tra tại hiện trường chất lượng của bê tông và thép theo hình thức ngẫu nhiên để tránh trường hợp cọc không đủ tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình xây dựng. Khi ép cọc xuống đất, do địa chất nền đất không đồng đều, nên có chỗ cọc xuống sâu, chỗ xuống nông, nên xảy ra hai tình huống là ép âm và ép dương. Ép âm là ép sâu xuống mặt đất không thấy phần cọc nhô lên mặt đất, Ép dương là thấy phần cọc nhô lên mặt đất.

Sign In or Register to comment.