Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Chuyên Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân, Nhà Phố, Uy Tín Và Chất Lượng. Gọi

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần. không bán hàng trực tiếp, quý khách muốn mua hàng xin vui lòng click on vào sản phẩm và liên lạc với người bán. Xin trân trọng cảm ơn ! Trong quá trình ép cọc, phải chất thêm đối trọng lên khung sườn đồng thời với quá trình gia tăng lực ép.Theo yêu cầu,trọng lượng đối trọng lên khung sườn đồng thời với quá trính gia tăng lực ép.Theo yêu cầu,trọng lượng đối trọng phải tăng 1,5 lần lực épDo cọc gồm nhiều đoạn nên khi ép xong mỗi đoạn cọc phải tiến hành nối cọc bằng cách nâng khung di động của giá ép lên,cẩu dựng đoạn kế tiếp vào giá ép.

Với cọc ngắn: dùng dây cáp treo cọc của giá búa móc vào móc cẩu phía đầu cọc, sau đó kéo từ từ cho cọc dần dần ở vị trí thẳng đứng rồi kéo vào giá búa. Bê tông để đúc cọc sẽ dùng bê tông trộn tại trạm trộn ở công trường, trộn đúng theo cấp phối bê tông thiết kế. Cọc vuông bê tông cốt thép thường và cọc vuông bê tông cốt thép dự ứng lực thường sử dụng để tăng cường sức chịu tải của nền dưới móng các công trình. Thường sử dụng làm nền móng cho các công trình dân dụng, nhà máy công nghiệp, tường bờ kè, cầu đường, cảng v.v….

Bê tông dầm và bản sàn được tiến hành đồng thời, khi dầm có kích thước lớn hơn 80cm có thể đổ riêng từng phần nhưng phải bố trí mạch ngừng thi công hợp lý. Lựa chọn phương án móng, thi công cho phù hợp, tối ưu nhất, giảm chi phí, giảm thiểu tác động gây hư hỏng cho công trình xunh quanh. Đoạn cọc nối phải tiếp xúc khít nhau, sử dụng đường hàn từ dưới lên đối với các đường hàn đứng.

Bệ máy ép cọc gồm 2 thanh thép hình chữ I loại lớn liên kết với dàn máy tương ứng khoảng cách hai hàng cọc để có thể đứng tại 1 vịt bầu ép được nhiều cọc mà không thèm phải di chuyển bệ máy. Có thể ép một lúc nhiều cọc bằng cách nối bulông đẩy dàn máy sang vịt bầu ép cọc khác bố trí trong cùng một hàng cọc. Một kiểu cốp image pha cố định khác chính là khuôn đất trong thi công cọc nhồi (vách hố cọc) và trong thi công thi công tầng hầm top-down.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sign In or Register to comment.